Soi kèo bóng đá hôm nay Qatar vs Azerbaijan, 00h00 ngày 28/3/2021

Soi kèo bóng đá hôm nay Qatar vs Azerbaijan, 00h00 ngày 28/3/2021 – Sự chờ đợi gần như đã kết thúc cho trận giao hữu quốc tế dự kiến ​​vào thứ Bảy khi Qatar gặp Azerbaijan.

Dự đoán đầy đủ, số liệu thống kê trước trận đấu và thăm dò ý kiến ​​của người dùng cho Qatar v Azerbaijan được hiển thị trên trang này bao gồm cả tỷ lệ cược trận đấu mới nhất.

Qatar sẽ tìm kiếm một chiến thắng nữa sau thành công 1-0 trong trận Giao hữu Quốc tế trước Luxembourg.

Qatar đã không thể ngừng ghi bàn, chạm mục tiêu trong một trăm phần trăm trong 6 trận gần đây nhất của họ.

Họ đã tổng cộng 11 bàn trong thời gian đó trong khi số bàn thắng ghi được vào lưới họ đứng ở con số 6. Tất nhiên, kiểu mẫu đó không được đảm bảo để tiếp tục trong trận đấu này.

Tiếp nối sau thất bại trước Bồ Đào Nha ở vòng loại WC – khu vực châu Âu lần trước, Azerbaijan hy vọng sẽ xoay chuyển tình thế ở đây.

Trong trận đấu đó, Azerbaijan kiểm soát 34% thời gian cầm bóng và 4 lần ghi bàn với 0 điểm trúng đích. Cầu thủ duy nhất ghi bàn cho Azerbaijan là Maksim Medvedev (37 ‘Phản lưới nhà). Bồ Đào Nha có 29 cú sút trúng khung thành với 14 cú sút trúng đích.

Các cuộc đụng độ với Azerbaijan cuối cùng đã trở thành những vấn đề có phần vô trùng với sự thiếu hụt các mục tiêu là giá vé tiêu chuẩn. Trong sáu lần đụng độ đã qua, tổng bàn thắng rất thấp là 3 đã được ghi giữa họ cũng như đối phương với tỷ lệ bàn thắng trung bình mỗi trận là 0,5.

Chúng tôi có cảm giác rằng Qatar có thể và nên thực hiện nhiều cú sút vào khung thành và khiến họ có giá trị.

Đồng thời, Azerbaijan có lẽ cũng sẽ gặp khó khăn trong việc phá vỡ hàng thủ của họ mặc dù chúng tôi thấy rằng họ đã cố gắng để có được bảng điểm.

Theo đó, chúng ta thấy Qatar giành chiến thắng 3-1 khá thoải mái trong cả trận.

Kiểm tra giá cá cược cho trận đấu trên thị trường kết quả 90 phút, đội thắng cho Qatar là 1,62, cược cho hòa là 3,75 & chọn Azerbaijan thắng bạn có thể nhận được 6. Đó là những mức giá thị trường cao nhất hiện có tại hiện tại.

Các đối tác chuyên môn của K8 lừa đảo đang đặt dưới 3,5 bàn cho trận đấu này. Kiểm tra dự đoán VIP của họ tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *