Dự đoán bóng đá tối nay Godoy Cruz vs Arsenal de Sarandí, 00h00 ngày 11/4/2021

Dự đoán bóng đá tối nay Godoy Cruz vs Arsenal de Sarandí, 00h00 ngày 11/4/2021 – Copa de la Liga hôm thứ Bảy Hành động chuyên nghiệp có Godoy Cruz đấu với Arsenal de Sarandí.

Bạn có thể xem toàn bộ dự đoán, thống kê và bình chọn trận đấu giữa Godoy Cruz và Arsenal de Sarandí dưới đây (bao gồm tỷ lệ cá cược tốt nhất).

Godoy Cruz, phấn khích với kết quả trước đó của họ, sẽ hy vọng nhiều điều tương tự sau chiến thắng 2-4 ở Copa de la Liga Profesional trước Racing Club.

Tomba đã để thủng lưới khá thường xuyên trong thời gian gần đây, mặc dù họ cũng đã thực hiện đủ cách để đánh đầu phản lưới nhà. Phân tích 6 trận đấu trước đó của họ cho thấy Tomba đã ghi được bàn thắng của họ trong 6 trận trong số đó ngoài việc lên bảng điểm ở 5 trận trong số đó. Tất nhiên, xu hướng đó có thể không được duy trì trong trò chơi này.

Trước đó, Arsenal de Sarandí đã hòa 0-0 trong trận đấu với River Plate tại Copa de la Liga Profesional.

Các cầu thủ tiền đạo của Arsenal de Sarandí đã không ghi được bàn thắng nào trong 6 lần chạm trán trước đây, góp phần vào tỷ số thất vọng chỉ là 3. Trong những trận đấu đó, Los del Viaducto cũng chứng kiến ​​tổng bàn thắng của các đội đối phương bằng 13.

Người quản lý của Godoy Cruz, Diego Martínez, không có bất kỳ mối quan tâm nào về thể lực trước cuộc đụng độ này do có một nhóm hoàn toàn không có chấn thương có sẵn để lựa chọn.

Với một nhóm hoàn toàn không bị chấn thương đã sẵn sàng ra sân, huấn luyện viên Sergio Rondina của Arsenal de Sarandí không có bất kỳ lo lắng nào về thể lực trong trận đấu này.

Chúng tôi dự đoán rằng Arsenal de Sarandí và Godoy Cruz cũng có thể tìm thấy đẳng cấp của mình ở đây, với cả hai đội đều có khả năng ghi bàn.

Ít trong cái này, và nó gần như quá gần để gọi. Do đó, soikeonhacai win mong đợi một trận đấu rất gần với tỷ số hòa vào cuối trận đấu này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *